เนื้อหา

15 มีนาคม 2559 โรงเรียนบ้านหนองจาน นำนักเรียนทัศนศึกษานอกสถานที่ ตามโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ปีการศึกษา 2558 โดยคณะครูนำนักเรียนเข้าศึกษาและชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ของ จ.บุรีรัมย์ ดังนี้ ปราสาทเขาพนมรุ้ง  วนอุทยานเขากระโดง  ปราสาทเมืองต่ำ และสนามฟุตบอลไอโมบาย ของ สโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด