รับโล่ เสมา ป.ป.ส.ประจำปี 2558

27 เมษายน 2560 นายบุญศรี แสนคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองจาน นำคณะครูเข้ารับ โล่เชิดชูเกียรติ เสมา ป.ป.ส. โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพตอดและอบายมุข ประจำปีการศึกษา 2558 ณ หอประชุมพุทธมณฑล จ.นครปฐม โดยโรงเรียนบ้านหนองจาน ได้ดำเนินการตามโครงการมาอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อให้นักเรียนและเยาวชนห่างไกลจากยาเสพติดและอบายมุข