กีฬาศูนย์6อำเภอลำทะเมนชัย2559

17-18 สิงหาคม 2559 โรงเรียนบ้านหนองจาน นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา กรีฑานักเรียนของศูนย์เครือข่ายที่6 อ.ลำทะมเนชัย ประจำปีการศึกษา 2559 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านหนองมะเขือ ต.ช่องแมว อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา โดยมี นายบุญหมั่น ค้าทอง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 7 เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้