8 สิงหาคม 2559 โรงเรียนบ้านหนองจาน รับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษา ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาล ป้องกันการทุจริต ภายใต้โรงเรียนสุจริต จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 7 ขอบคุณ คณะกรรมการ 1. ผอ.พรศักดิ์ ค้าขาย ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านวังหิน 2. ผอ.บุญธรรม ยมนัตถ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนช่องแมวพิทยา  3. นางสาวสุพัตรา  แจ่มมะโน  ศึกษานิเทศน์ สพป.นม.เขต7 และขอขอบคุณผู้ปกครอง ทั้ง 30 ท่านที่ได้สละเวลามาให้ข้อมูลตามแบบสอบถามจากคณะกรรมการ จนกิจกรรมจนแล้วเสร็จ