รับมอบเสื้อผ้าไทย

19 มกราคม 2559 นายบุญศรี แสนคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองจาน รับมอบเสื้อผ้าไทย สำหรับนักเรียน(คุณครูนิรุช ดำหนูไทย เป็นผู้แทนมอบ) โดยการสนับสนุนงบประมาณ จำนวน 10,000 บาท จากคุณวัลลพ - คุณพนิดา ดำหนูไทย ร้านบีเฟรนลี่ (Befriendly) ขายส่งชุดชั้นในครบวงจร ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อเป็นการส่งเสริม สนับสนุน ให้นักเรียนได้ร่วมอนุรักษ์ัวัฒนธรรมไทยโดยการแต่งกายด้วยผ้าไทย ซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่งดงามและเอกลักษณ์ของผ้าไทย ในนามของคณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านหนองจาน ต้องขอขอบคุณ คุณวัลลพ-คุณพนิดา ดำหนูไทย เป็นอย่างสูงที่ได้แบ่งปันและมีส่วนร่วมส่งเสริม สนับสนุนการศึกษา ในครั้งนี้ ขอให้กิจการค้าขายเจริญรุ่งเรือง ยิ่งๆ ขึ้นไปครับ ในการนี้โรงเรียนขอฝากประชาสัมพันธ์ใครที่อยู่แถวๆ เครือสหพัฒน์ ซอยท่อน้ำ-บ่อยาง ก็แวะอุดหนุนสินค้าด้วยนะครับ