วันเด็กแห่งชาติ2559

8 มกราคม 2559 โรงเรียนบ้านหนองจาน จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559 เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกทางด้านต่างๆ เต็มตามศักยภาพ เพื่อให้เกิดความสามัคคี ความสนุกสนาน ทำให้เด็กเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต ดังคำขวัญวันเด็ก 2559 "เด็กดี หมั่นเพียร เรียนรู้ สู่อนาคต" ขอขอบคุณผู้ปกครองนักเรียนที่นำขนม ของรางวัล อาหารกลางวัน มาเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุขเด็กๆ ในวันนี้

วันนี้โรงเรียนบ้านหนองจาน ได้รับโอกาสต้อนรับบริษัทคูโบตา สาขา อ.ลำทะเมนชัย นำกระเป๋าปันรักสู่น้องๆนักเรียน จำนวน 106 ใบ พร้อมเครื่องเขียน มาแจกให้นักเรียนทุกคน ทั้งนี้ยังมีของรางวัล ของเล่นอีกมากมายและเกมร่วมเล่นกับเด็กๆ ทำให้นักเรียนได้รับความสนุกสนาน และเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข ทางโรงเรียนขอขอบคุณ พี่ๆจาก บริษัทคูโบตา สาขา อ.ลำทะเมนชัย เป็นอย่างสูงที่ได้มอบและแบ่งปันความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆนักเรียน ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรืองครับ