ทำบุญเปิดอาคารเรียนหลังใหม่

27 พฤศจิกายน 2558 นายบุญศรี  แสนคำ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองจาน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน ผู้ปกครอง ผู้นำชุมชน บ้านหนองจานร่วมพิธีเปิดใช้อาคารและทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล ทั้งนี้โรงเรียนบ้านหนองจาน ได้ถือโอกาสนี้เปิด"ศูนย์การเรียนรู้สถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข โรงเรียนบ้านหนองจาน" ด้วยพร้อมกัน